Noel sắp đến, tết cũng sắp tới, nhiều người đặt câu hỏi. Ăn gì tết Đinh Dậu, ăn gì vào lễ Giáng Sinh? Noel đến là lúc mọi người thường hay tụ tập lại làm những món ăn ngon để cùng nhau thưởng thức. Thường thì ở các nước người ta ăn thịt Tuần Lộc vào những dịp Giáng Sinh. Tuy nhiên ở Việt Nam không thể kiếm ra món ăn”xa xỉ” đó. Người ta thường làm các món từ Cừu nhập khẩu như cừu nướng, đùi cừu quay nguyên cái để thưởng thức.
Ngoài thịt cừu nhập khẩu, có những người không ăn được thịt cừu đông lạnh nhập khẩu thì có thể dùng các món khác. Như thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt heo, thịt gà. Thịt trừu là món ăn phổ biến của nhiều nước như Nga, Mông Cổ. Thịt cừu khó chế biến hơn các loại thịt khác. Nếu không biết cách chế biến sẽ khiến cho thịt bị hôi, không ăn được.
Tuy vậy khi thịt cừu được qua tay các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ cho ra những món tuyệt hảo.
Nguyên liệu liên quan: