Cập nhật Bảng giá thịt bò Úc đông lạnh nhập khẩu 2020
Giá thịt bò Úc giá sỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
Ba chỉ bò Úc = 126.000đ/kg
Sườn có xương bò Úc = 130.000đ/kg
Thăn nội bò Úc = 290.000đ/kg
Thăn ngoại bò Úc = 165.000đ/kg
Nạc Cổ bò Úc=149.000đ/kg
Lõi nạc cổ bò Úc = 158.000đ/kg
Bắp bò Úc = 145.000đ/kg
Thăn bò Úc có xương=290.000đ/kg
Đầu thăn nội Úc=400.000đ/kg
Nạm cổ bò Úc=140.000đ/kg
Lá cờ bò Úc=147.000đ/kg
Thăn cổ bò Úc=162.000đ/kg
Lõi vai bò Úc=181.000đ/kg
Nạm bụng bò Úc= 127.000đ/kg
Nạm sườn bò Úc=122.000đ/kg
Đùi gọ bò Úc=152.000đ/kg
Nạc vai bò Úc=148.000đ/kg
Ribeye bò Úc=340.000đ/kg
Nạc mông bò Úc=145.000đ/kg
Đầu thăn bò Úc=195.000đ/kg
Cập nhật tên Tiếng Anh Bảng giá thịt bò Úc đông lạnh nhập khẩu 2020
Navel Australian beef
Short ribs bonein Australian beef
Tenderloin/ Fillet Australian beef
Striploin Australian beef
Chuck roll Australian beef
Chuck tender Australian beef
Shin/shank Australian beef
Ribeye bonein Australian beef
Butt tenderloin Australian beef
Chuck meat Australian beef
Outside flat/silverside Australian beef
Chuck eye roll Australian beef
Oyster balde/Topblade Australian beef
Brisket Navel End Australian beef
Ribs blade meat Australian beef
Knuckle Australian beef
Borla balde Australian beef
Ribeye Australian beef
Rump/ D-Rump Australian beef
Cube roll Australian beef
Beef check Australian
Tongue Australian beef
Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm về thịt bò Úc. Có rất nhiều loại và giá cả cũng sẽ khác nhau. Đừng ham giá rẻ để rồi mua hàng kém chất lượng. Mua về không dùng được. Bán không ăn mua, ăn thì không hết, bỏ thì phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá tốt. Đúng hàng đúng nhu cầu.
Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các quán ăn nhà hàng:
Xương ống bò Úc nấu nước lèo, Xương sườn bò Úc nấu phở. Xương còn có thể dùng để làm “món” xí quách. Phần lớn xương bò Úc dùng để nấu nước, giúp cho nước lèo thơm hơn, ngọt hơn. Đa số khách phản hồi rất tốt về chất lượng nước của xương bò Úc nấu ra. Chúng tôi cung cấp các loại xương bò với giá tốt. Xương có gân bò, xương ống bộ, xương ống nguyên, xương ống nhiều gân thịt, xương ống trắng. Sản phẩm xương sườn sụn cũng được dùng nhiều trong các món bún.
Nguyên liệu liên quan: