Sản phẩm này: chưa cắt lát
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
(Lưu ý: cắt thái lát hao hụt khách chịu)
885,000 ₫ Bao gồm thuế VAT
Sản phẩm này: chưa cắt lát
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
(Lưu ý: cắt thái lát hao hụt khách chịu)
Đầu thăn bò Mỹ – Cube roll bò Mỹ – Ribeye bò Mỹ là tên gọi chung cho phần thịt được pha lóc từ xương sườn thứ 6 đến xương sườn thứ 12, phần thịt này nằm trên xương sườn, ít vận động nên thịt khá mềm, đứng thứ hai trong con bò sau Tenderloin bò MỸ(Thăn nội bò Mỹ). Thịt bò Mỹ ở những phần này luôn có vân mỡ chạy đều, cẩm thạch. Khá mềm cho nên việc nấu nướng rất tiện lợi. Đa số nhà hàng cao cấp người ta thường sử dụng loại này để chế biến. Nhằm mang lại cho thực khách một sản phẩm chất lượng gần như tuyệt đối.
Đầu thăn bò Mỹ dùng chế biến các món steak vừa mềm vừa ngon. Khi chế biến lưu ý chúng ta không nên nấu nướng quá lâu sẽ làm mất đi độ ngọt của thịt, đồng thời nấu nướng lâu sẽ khiến miếng thịt khô và dai hơn. Nếu chúng ta chỉ là “đầu bếp” amatour thì nên cắt lát thịt mỏng hơn các nhà hàng, độ dày khoảng 2,5cm trở lại. Các nhà hàng có những đầu bếp chuyên nghiệp và thường phục vụ khách Tây thì lát cắt luôn dày hơn 2,5cm.
Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí nhằm chọn cho mình được sản phẩm ngon nhất.
Điện thoại: 0903 32 92 83
content cách chế biến
Đầu thăn ngoại bò Mỹ – Ribeye bò Mỹ – Cuberoll bò Mỹ được đóng gói theo qui cách sau:
Bán lẻ chúng tôi đóng gói từ 0.5kg đến 1kg.
Đóng gói từ nhà sản xuất thì 1 cây Đầu thăn bò Mỹ nằm khoảng 5kg đến 8kg/cây
Đóng gói thùng là 1 thùng từ 25kg trở lên.
Quý khách mua sỉ vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn giá tốt nhất.
Điện thoại: 0903 32 92 83
Có cái gì đó để thảo luận?
You must be logged in to post a comment.