Sản phẩm này: không bán lẻ
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
485,000 ₫ Bao gồm thuế VAT
Sản phẩm này: không bán lẻ
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
Diềm thăn bò Mỹ – Outside Skirt bò Mỹ được cắt từ cơ hoành của con bò, có hương vị đặc trưng, mềm và thơm. Bên ngoài được bao quan bởi một lớp màng mỏng, khi chế biến các đầu bếp thường loại bỏ lớp màng mỏng này. Diềm thăn bò Mỹ rất được ưa chuộng trong nhà hàng, dùng để nướng hoặc steak.
Diềm thăn bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu có giá khá cao. Có thể chế biến các món nướng hay steak. Đa số các phần cơ trên con bò, phần nào ít đụng dao thì phần đó sẽ ngon. Có nghĩa là khi pha lóc người ra dùng ra để tách các khối cơ ra.
Khi chế biến diềm thăn chúng ta cần tách làm đôi miếng diềm thăn. Đa số nhà cung cấp thịt bò Mỹ đóng gói từng cây, tuy nhiên vẫn có trường hợp đóng 1 đến 3 cây trong một gói. Để làm giá thành thịt bò Mỹ rẻ hơn, tiết kiệm chi phí.
Đối với phần thịt này thì qui cách cắt phụ thuộc vào món cần chế biến. Bởi vì nó là một dây thịt dài và bản rộng.
Diềm thăn bò Mỹ rất dễ cắt lát, chỉ cần dùng dao cắt ngang cây thịt sẽ cho ra miếng thịt đẹp. Hiện nay số lượng diềm thăn rất ít trên mỗi con bò. Vì vậy số lượng phân phối ở thị trường Mỹ và thị trường Việt Nam rất hiếm.
Diềm thăn khi rã đông có màu đỏ tươi, các sớ thịt đều. Thoạt nhìn giống thịt bò Việt, tuy vậy khi thưởng thức món bò này sẽ khác hẳn, mùi vị, độ mềm không lẫn vào đâu được.
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin. 0903 329 283
content cách chế biến
Mỗi cây diềm thăn bò Mỹ khoảng từ 0.8kg trở lên đóng gói chuẩn theo qui cách nhà sản xuất.
Một thùng outside skirt nặng từ 25kg trở lên
Có cái gì đó để thảo luận?
You must be logged in to post a comment.