Sản phẩm này: chưa cắt lát
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
190,000 ₫ Bao gồm thuế VAT
Sản phẩm này: chưa cắt lát
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
Nạc mông bò Úc đông lạnh nhập khẩu được gọi với tên tiếng anh là rump bò úc, d-rump bò úc hay top sirloin bò úc. Để chỉ phần thịt nạc mông bò nằm gần đùi bít tết bò úc và lá cờ bò úc. Nạc mông bò úc có lớp mỡ bao quanh và chạy xen kẽ bên trong khối thịt. Tuy có lớp mỡ nhưng không quá dày và thịt ở khu vực này mềm hơn so với phần đùi lá cờ.
Đa số các nhà hàng nướng thường sử dụng nạc mông để chế biến các món nướng. Bởi vì đặc tính mềm và có mỡ nên khi nướng thịt sẽ không bị khô mà còn có mùi thơm của bò Úc. Vẫn có một số nhà hàng sử dụng sản phẩm này để chế biến steak bình dân.
Rump bò Úc được pha lóc khi nhìn vào là một khối thịt với 1 đầu lớn và một đầu bé. Nếu cắt làm đôi khối rump bò Úc sẽ cho ra phần Top sirloin và D-rump.
Mông bò Úc được nhập khẩu trực tiếp từ Úc với chất lượng đảm bảo. Giá thành tương đối rẻ so với bò trong nước. Tuy nhiên do chưa tách lóc nên có một ít gân và mỡ dính kèm khối thịt.
Để dùng trong các món nướng không bị dai và khô, người ta thường cắt lát từ 0.8cm đến 1cm. Độ dày lát cắt như thế này là phù hợp nhất.
Vì nó là một khối thịt to cho nên khi cắt phải rã đông hoàn toàn hoặc dùng máy chuyên dụng để cắt. Tuy nhiên khi dùng máy cắt thì tỷ lệ hao hụt rất cao dẫn đến giá thành tăng.
content cách chế biến
content quy cách đóng gói
Có cái gì đó để thảo luận?
You must be logged in to post a comment.