Sản phẩm này: đã cắt lát
- Mua tạ, tấn vui lòng liên hệ trực tiếp giá sỉ
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
505,000 ₫ Bao gồm thuế VAT
Sản phẩm này: đã cắt lát
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
Sườn bò Mỹ nhập khẩu có xương – Bonein Short ribs – USA Bonein Beef short rib. Nói đến phần thịt này chắc hẳn không xa lại gì với các bà nội trợ. Nó cũng giống với sườn bò Úc có xương nhưng mềm hơn.
Sườn bò Mỹ có xương là phần thịt được cắt ra từ sườn già bò Mỹ. Nằm trong khoảng thanh sườn thứ 3 đến thứ 6, tùy theo mỗi nhà máy mà kỹ thuật pha lóc khác nhau.
Sườn bò Mỹ có độ dày về thịt nhiều hơn sườn bò Úc, tuy nhiên ở mỗi loại mỗi giống. Mỗi nước sẽ có kỹ thuật chăn nuôi riêng, cho nên sẽ cho ra những hương vị khác nhau.
Phần lớn sản phẩm này được dùng để nướng. Bên cạnh đó các nhà hàng cũng dùng để nấu món bún, mỳ với lát cắt tương đối dày.
Tại sao loại này có xương nhưng người tiêu dùng vẫn ăn nhiều. Bởi vì sườn có xương khác với sườn không xương ở chỗ, có xương khi nướng sẽ có độ ngọt của xương tiết ra. Làm cho miếng thịt vừa béo vừa thơm, đồng thời có vị ngọt của xương.
Các nhà hàng món nướng thường cắt lát cắt nằm trong khoảng 0,8cm đến 1cm. Như vậy để nướng nhanh chín hơn, đồng thời không làm khô miếng thịt. Với các món hầm thì lát cắt sẽ dày hơn nằm trong khoảng 5cm đến 6cm.
content cách chế biến
Đối với sản phẩm bán lẻ : đóng gói hút chân không từ 0.5kg đến 1kg/gói
Một cây sườn bò có xương nguyên bản từ nhà sản xuất nằm trong khoảng 5kg đến 8kg/ cây
Đóng thùng theo t iêu chuẩn nhà sản xuất từ 20kg trở lên.
Muốn biết chính xác trọng lượng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.
Có cái gì đó để thảo luận?
You must be logged in to post a comment.